Ca nhạc sĩ Hoàng Tuấn Minh – Nhạc sĩ được yêu thích nhất 2020 !

0
905

Ca nhạc sĩ Hoàng Tuấn Minh được biết đến với những ca khúc quê hương trữ tình bolero với giọng ca trầm ấm ngọt ngào đã mang đến cho người nghe thích thú. Ngoài ra nam ca nhạc sĩ Hoàng Tuấn Minh còn được biết đến là Đạo diễn trẻ và đa tài, anh có thể tự sáng tác cho riêng mình về những ca khúc miền tây và bolero.

Chiều ngày 10/09, Ca nhạc sĩ – Đạo diễn Hoàng Tuấn Minh vừa đón nhận bằng Vinh Danh và Cúp được chọn là Nhạc sĩ được yêu thích nhất năm 2020 của Trung tâm Âm Nhạc T&A Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc của Hội Âm Nhạc Việt Nam cấp. Với hai ca khúc hiện đang hot như: Anh Ba Nhường, Tình Nghĩa Phu Thê thì anh được đông đảo khán giả đón nhận do đó Hội Âm Nhạc Việt Nam cùng với Trung tâm Âm Nhạc T&A Thành phố Hồ Chí Minh đã chọn anh là nhạc sĩ trẻ yêu thích nhất năm 2020.

Bên cạnh đó, ca khúc Tình Nghĩa Phu Thê do anh sáng tác và trình bày đã làm lắng đọng trong từng lời bài hát. Một cảm xúc khó thể diễn tả được khi người vợ đã bỏ người chồng theo một tình nhân khác, bài hát được dựng thành câu chuyện có thật khi chính anh là người chứng kiến cảnh tượng bi thương ấy. Ngoài ra ca khúc con làm cho khán giả cảm thông sự chia sẻ cùng anh, được rất nhiều khán giả trên facebook (FB) đã chia sẻ ca khúc của anh, có nhiều khán giả cũng đang có hoàn cảnh tương tự như trong bài hát.

Hoàng Tuấn Minh được sinh ra tại vùng đất Trà vinh, lớn lên thì tại đất sài gòn. Thuở nhỏ anh đã có khiếu đam mê âm nhạc và được đi hát dần dần từng là cựu thành viên của nhóm nhạc nhí, sau khi lớn lên gia đình bắt anh phải học văn hóa nên không cho tiếp tục theo nghề nhưng khi đã đủ trưởng thành cũng là đứa con ngoan ngoãn trong gia đình thì khi tốt nghiệp lớp 12, Gia đình anh đã cho anh theo nguyện vọng tham gia con đường Diễn viên và được học Đại học Trường Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội khoa diễn viên, sau 04 năm học đại học anh đã mạnh dạn đứng lên đăng ký them 02 năm lớp nâng cao kỹ thuật chuyên môn về ngành Đạo Diễn. Từng là học trò ruột của Đạo diễn Xuân Phước, Bác họ là Đạo diễn NSƯT Hồ Ngọc Xum nhưng vì thế anh lại không muốn nhờ vả các bác và thầy anh chỉ muốn tự làm bằng thực lực của mình thôi. Sau khi tốt nghiệp ra trường lớp Diễn viên và Đạo diễn thì Hoàng Tuấn Minh lại không theo ngành điện ảnh mà lại chọn cho mình là ngành ca hát vì theo sở trường từ nhỏ của anh. Bên cạnh đó, anh lại tìm tòi về cách luyện thanh, nhạc lý để viết bài khi ra sản phẩm cho riêng mình để hợp lý, dù anh không được học bên ngành ca hát nhưng với niềm đam mê của anh vẫn cháy bỏng trong con người anh. Với sự lẽ đó, Ca nhạc sĩ – Đạo diễn Hoàng Tuấn Minh đã được đến ngày hôm nay là nhờ những tháng năm vất vả với nghề. Anh chia sẻ “Nghề này nó gian nan lắm, cực lắm nhưng nếu cố gắng thì chắc chắn cũng sẽ thành công thôi”.

Khi nhận được giải thưởng nhạc sĩ yêu thích được nhiều bạn khán giả đã gửi lời chúc mừng cho Hoàng Tuấn Minh

Hy vọng các ca khúc của anh viết sẽ được đông đảo khán giả trong cả nước đón nhận nhiều hơn trong thời gian sắp tới.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here