Cùng Chill với Hẻm Phố Bia , Đánh bay Corona !

0
488

Tọa lạc tại địa chỉ 399 Man Thiện, Quận 9. Hẻm Phố Bia hay với cái tên thường gọi là OSAKA. Với không gian như đúng với cái tên gọi của nó, bạn sẽ cảm thấy không khác gì đi lạc vào thiên đường.

Hẻm phố bia đích thực là địa chỉ ruột cho hội cú đêm đây rồi.Không gian quán hiện diện như một con hẻm, cũng đủ để bạn mường tượng ra không khí sôi động ở đây rồi đúng không nào. Đến với OSAKA bạn sẽ bị lạc lối giữa khu phố nhộn nhịp của Nhật Bản, với ánh đèn neon đủ màu sắc, lồng đèn đỏ truyền thống, một không gian đủ để Chill. Với giờ hoạt động xuyên suốt đêm đích thị là điểm ăn chơi , thư giãn xả stress sau một ngày mệt mỏi với công việc phải không nào.

Vẫn là cách thiết kế y hệt hẻm bia ở các nơi khác, có điều không gian có phần rộng rãi hơn một chút. Và tất nhiên với bối cảnh hướng ra phía cửa,  với những dãy bàn ghế đông đúc khách hàng vô cùng nhộn nhịp vẫn là nơi được nhiều người thích thú check in nhất. Cho dù là xoay hướng nào thì cũng cho ra những bức ảnh “sống ảo” đẹp miễn bàn.

Để cho các thần dân có thể Chill thật Chill,  với thần chú bất hủ “ Làm vì đam mê, lời lãi gì tầm này “ OSAKA mời các bạn đến check in tại quán sẽ có khuyến mãi cực sốc nhé.

  Vậy còn chần chừ gì nữa, cùng nhau rủ rê đến Chill cùng OSAKA nào !!! MENU đầy đủ hấp dẫn cùng với DJ và Rapper đang chờ đợi các bạn đâyyyy 

 Huyền Thương

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here