Hành Trình Trở Thành Idol Triệu Người Xem Trên Nền Tảng Live BIGO Của Cô Nàng Huyền Đỗ Và Mong Muốn Mang Đến Những Cơ Hội Cho Người Mới Bước Vào Giwos Idol Livestream

0
202

Idol Bigo Huyền Đỗ (tên thật là Đỗ Thị Thu Huyền) sinh năm 1992 hiện đang trở thành một cái tên được đông đảo giới trẻ Việt Nam chú ý. Thông qua quá trình nhiều năm dài livestream trên nền tảng Bigo. Một nền tảng cực kỳ nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay.

Đây là một nơi mà mọi người có thể cùng nhau tương tác. Chia sẻ những sở thích, kỹ năng của bản thân cho mọi người cùng biết. Có thể giúp đỡ nhau cùng phát triển và hoàn thiện bản thân hơn. 

Livestream – Bước ngoặt lớn trong cuộc đời

Cô nàng chia sẻ đây thực sự là một bước ngoặt cuộc đời của cô. Khi tham gia vào nền tảng Livestream này. 

Vì trước khi trở thành một Idol triệu người xem thì cô đã từng làm khá nhiều công việc từ khi còn đi học. Cô nói khi còn ở Lâm Đồng – quê hương của cô – đã quá quen với việc ngày nào cũng lên vườn trồng cây. Chăm sóc chúng mỗi khi đi học về, với mong muốn bán được chúng được giá cao. Phụ giúp cho cuộc sống gia đình tốt hơn. 

Khi học xong cấp 3, thì cô quyết định lên Thành phố học tập. Vì thành phố sẽ là nơi giúp cô có thể đạt được mọi ước mơ ngay từ khi còn bé. Là có thể trở thành một Seller hay ca sĩ, người mẫu,…

Sau khi học xong đại học thì cô quyết định trở thành một cô nàng Seller chuyên nghiệp. Và bước ngoặt thay đổi cuộc đời cô đến ngày hôm nay, chính là vào năm 2017. Cô đã tình cờ tải một ứng dụng trên điện thoại. Sau thời gian tìm hiểu thì cô đã được một người bạn đề xuất thử làm Idol để có thể kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống. Với những đồng lương ít ỏi và KPI buôn bán lúc nào cũng cao ngất ngưởng. Khiến cho cô không thể nào sống được trên mảnh đất Sài Gòn hoa lệ này được.

Cho nên, cô đã thử sức với lĩnh vực mới mẻ này. Hồi đầu mọi việc rất khó khăn, vì cô cũng không phải là một người chuyên về Livestream. Nên khi nào live cô cũng lóng ngóng, loay hoay. Nhưng điều đó không thể nào cản bước được sự cố gắng của cô. Dù cho không rành nhiều về công nghệ kỹ thuật nhưng cô lại tận dụng những ưu điểm của bản thân để có được từng buổi Stream có sức hấp dẫn không thể chối từ”.

Cô nàng Huyền Đỗ đã tích lũy được cho mình khoảng 2 hay 3 kinh nghiệm trong nghề Sale. Nên việc cô nàng có một giọng nói truyền cảm, thuyết phục hay có thể chạm tới trái tim người nghe là một điều dễ hiểu. Nhưng để có được kỹ năng giao tiếp cực kỳ tốt đó, cô đã rèn luyện rất lâu thì mới có được kỹ năng nói chuyện như vậy.

Mỗi chúng ta đều biết rằng là để có được một kỹ năng nào thì đều phải trải qua quá trình học tập và rèn luyện. Mới có thể sở hữu và thể hiện cho mọi người cùng biết được.

Với những ưu điểm nổi bật đó, thì không thể nào mà mọi người xem Live bỏ qua được. Và ngày càng thu hút hàng triệu người xem trên nền tảng Live Bigo.

Những mong muốn trong tương lai

Cô chia sẻ: Ai cũng sẽ có cho mình những thành công nhất định, nhưng Chúng ta có một câu nói: “Không có thành công nào đến mà không phải đánh đổi. Từ những sự cố gắng, kiên định, thậm chí mất mát, hay thất bại.”

Vì câu nói này mà cô đã cố gắng chăm chỉ làm việc để có thể đạt được mục tiêu cho đời mình.

Sau 5 năm dài hoạt động trên nền tảng Livestream, cô nàng Huyền Đỗ đã có cho mình nhiều kinh nghiệm hoạt động. Cô có thể xử lý những vấn đề nhanh chóng và hiệu quả. Không làm mích lòng người xem. 

Bên cạnh đó, trong suốt 5 năm hoạt động Livestream, cô nàng cũng đã sở hữu cho mình lượng Fan khá đông đảo. Dù không phải là một người hoạt động trong giới giải trí hay mạng xã hội lớn. Mà cô đã có lượng Fan hàng trăm ngàn người, một con số khủng đối với một người không nằm trong giới nghệ thuật.

Vì những khó khăn mà cô nàng Huyền Đỗ đã trải qua trong quá trình trở thành một Idol Livestream. Cho nên cô đã có cho mình mong muốn giúp đỡ những bạn muốn trở thành Idol live hay kiếm thêm tiền. Giúp họ trở thành một idol dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. 

Bên cạnh đó, còn muốn hỗ trợ cho họ phát triển những khả năng tiềm ẩn của bản thân cho mọi người cùng biết. Không để cho những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến quyết định của họ. Như chúng ta luôn có cho mình những con Devil hãm hại với những lý do tôi không biết làm cái gì cả, không có kinh nghiệm,… Làm chùn bước trước những cơ hội phát triển bản thân.

Bên cạnh đó, cô cũng đã sở hữu cho mình một team KOLs chuyên nghiệp với 30 idols. Những idol này cực kỳ xinh đẹp và cuốn hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, thu nhập khủng của họ cũng là một điều mà mọi người đều ao ước có được. Mỗi idol có thu nhập lên đến 500 triệu/tháng. Một con số cực kỳ lớn mà không phải công việc nào cũng có mức thu nhập như vậy.

Hiện cô đang mở một khóa học từng bước trở thành một Idol Livestream chuyên nghiệp. Hỗ trợ những người đang muốn trở thành một Idol trong tương lai. Có được một người hướng dẫn, vạch lối đi từng bước đi hiệu quả hơn.

Tại thời điểm hiện tại cô nàng Idol Huyền Đỗ đã sở hữu cho mình lượng người xem cực kỳ ổn định và ngày càng tăng cao. Với những khả năng tuyệt vời mà cô nàng trau dồi và luyện tập chắc chắn có thể hỗ trợ tối đa cho mọi người muốn trở thành một Idol Livestream chuyên nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here